Hình ảnh đẹp về tình yêu buồn

Hình ảnh đẹp của nàng sẽ đưa bạn sang một lĩnh vực rực rỡ của tâm hồn bạn, nơi không có gì phải cũng chẳng có gì trái, đó là lĩnh vực của cái đẹp và tình yêu. Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn …

Mong sao bạn luôn yêu và luôn được yêu
” Em đi!
Sao không mang tình yêu của tôi đi theo?
Em bỏ lại tôi với tình yêu của chính mình.
Một giấc mơ bị bỏ ngỏ. “

hinhanh dep Hình ảnh đẹp về tình yêu buồn

Anh chỉ mang đến cho em toàn là đau khổ . Vì vậy mà em yêu Anh. Bởi vì niềm vui thì dễ quên, còn đau khổ thì không bao giờ có thể quên được với những hinh anh dep.

hinhanh dep1 Hình ảnh đẹp về tình yêu buồn

Chẳng bao giờ xảy ra chuyện ta yêu mà người con gái không hề hay biết – ta tin rằng mình đã tỏ tình một cách rõ ràng bằng một lời nói, ánh mắt,  hay một cái chạm tay thật nhẹ nhàng và hinh anh dep.

hinhanh dep3 Hình ảnh đẹp về tình yêu buồn

Cuộc đời của anh là một cơn mộng kéo dài. Nó trôi qua thật là êm đềm và đầy tĩnh lặng anh chìm đắm trong cơn mơ đó tưởng chừng như không bao giờ tỉnh giấc và để rồi vào một ngày đẹp trời Anh đã choàng tỉnh cơn mộng đó vì đã có một người con gái đến đánh thức con tim tình yêu đang ngủ say của anh thức dậy. Người con gái ấy chính là hinh anh depcủa em

hinhanh dep4 Hình ảnh đẹp về tình yêu buồn

Cái ngày mà một phụ nữ đi qua trước mặt bạn, tỏa ánh sáng cho bạn bước đi theo chân nàng, thì cái ngày đó bạn khốn đốn rồi, bạn đã yêu .Hình ảnh của nàng sẽ đưa bạn sang một lĩnh vực rực rỡ của tâm hồn bạn, nơi không có gì phải cũng chẳng có gì trái, đó là lĩnh vực của cái đẹp và tình yêu . Lúc này bạn chỉ còn một việc để làm : ” Nghĩ đến nàng thiết tha đến mức nàng buộc phải nghĩ đến bạn “. Với những anh dep tinh yeu đầy thú vị.

hinhanh dep5 Hình ảnh đẹp về tình yêu buồn

Tình yêu chân chính thì trong sạch, yêu trong tim chớ không ở trong giác quan.

hinhanh dep2 Hình ảnh đẹp về tình yêu buồn

Tình yêu thầm lặng là tình yêu thiêng liêng. Trong bóng mờ của trái tim ẩn kín có một tình yêu sáng rực như trân châu. Trong ánh sáng của ban ngày kỳ lạ, tình yêu lu mờ một cách rất đau thương. Và những anh dep tinh yeu


hinhanh dep6 Hình ảnh đẹp về tình yêu buồn
Tình yêu của các chàng trai không nằm ở phía tim mà ở đôi mắt.

hinhanh dep7 Hình ảnh đẹp về tình yêu buồn

Được yêu, một sự kiện quan trọng biết bao! Yêu,  lại càng trọng đại hơn nữa!  Vì  khi yêu, trái tim trở nên rất can đảm. Nó chỉ còn toàn những cái thuần khiết, chỉ dựa vào những gì cao thượng và lớn lao với những anh dep tinh yeu.

hinhanh dep8 Hình ảnh đẹp về tình yêu buồn

Ai đau khổ vì tình yêu hãy yêu hơn nữa. Chết vì yêu là  đang sống trong tình yêu.
Em, chỉ mình em mới tạo cho anh cảm giác đang được sống. Những người đàn ông khác bảo đã gặp được thiên thần nhưng anh đã thấy em và như thế là quá đủ.

 Hình ảnh đẹp về tình yêu buồn

Thật thế, khó tìm ra được một tình yêu thật sự hoàn hảo. Để trở thành một người tình, bạn phải có sự tinh tế của một kẻ rất sáng suốt, sự linh động của một đứa trẻ, tính nhạy cảm của một nghệ sĩ, sự hiểu biết của một triết gia, sự thu nhận của một vị thánh, sự khoan dung của một học giả và lòng dũng cảm của một tín đồ.

hinhanh dep10 Hình ảnh đẹp về tình yêu buồn

Bạn đã yêu, đã nếm được mùi vị hạnh phúc của ái tình. Đột nhiên, bạn  cảm thấy cái đẹp, sự hứng thú ở khắp nơi. Bạn không ngần ngại thể hiện tình yêu của mình một cách say đắm, một cách dịu dàng, bằng ngôn từ và bằng sự im lặng. Và bạn  cảm thấy mình mạnh mẽ, khoan dung và đầy sinh khí.

Cuộc sống thiếu tình yêu không phải là sống mà chỉ là tồn tại. Không thể sống thiếu tình yêu vì con người sinh ra có một tâm hồn để  yêu.

hinhanh dep11 Hình ảnh đẹp về tình yêu buồn

Cuộc đời rất ngắn ngủi và chúng ta không bao giờ có đủ thời gian cho những con tim đồng cảm.  Hãy nhanh chóng yêu đi! Hãy nhanh chóng kết tình thân ái.

Sẽ rất là đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu người đó như thế nào.

Có thể chúng ta sẽ phải gặp một vài người nào đó, nhầm một vài lần như vậy trước khi gặp đúng người mình yêu, và bạn phải trân trọng vì điều đó.

Tình yêu là khi bạn lấy đi tất cả mọi đam mê, cuồng nhiệt, lãng mạn mà cuối cùng bạn vẫn biết rằng mình vẫn luôn nhớ về người ấy.

hinhanh dep12 Hình ảnh đẹp về tình yêu buồn

Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn, chỉ để cuối cùng bạn nhận ra tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn là người phải ra đi. Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Ðiều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho chính mình.

Gửi phản hồi

Facebook Google Twitter

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>